A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày kỉ niệm Hiến chương trong cả nước, sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS Chu Văn An đã long trọng tổ chức ngày kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.        
   Buổi lễ được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là những tiết mục xuất sắc đã được tuyển chọn từ Hội thi văn nghệ và thi báo tường của các chi đội diễn ra chiều ngày 19/11. Từng lời ca, điệu múa được cất lên chính là tiếng hát ngợi ca quê hương, đất nước, ngợi ca nghề thầy giáo, một nghề được xã hội tôn vinh. Bên cạnh đó còn là phần trao giải thưởng cho các lớp xuất sắc về văn nghệ và báo tường, lớp nhiều tiết học tốt, nhằm khuyến khích động viên cho các em tham gia tốt các hoạt động phong trào nhà trường.

 

                           Tiết mục múa Quê tôi của đội văn nghê trường.

Cô Hoàng Thị Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường, tặng quà cho các lớp có hoạt động nổi bật.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Chu Văn An nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Trường THCS Chu Văn An đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp nhận những tri thức. Nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

      Cô Hoàng Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11

   Các thầy cô giáo đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2019-2020.

Chương trình kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam của chúng ta đến đây đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Chương trình kết thúc nhưng âm hưởng của Lễ kỷ niệm sẽ mãi vang vọng trong lòng mỗi thầy trò khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 01 : 584
Năm 2022 : 584