CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA: TUYÊN TRUYỀN ATGT NĂM HỌC 2020 - 2021

Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước.

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho mọi người, đặc biệt là các em HS và PHHS khi tham gia giao thông,  giúp nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo TTATGT trên địa bàn.

Đồng xây dựng cho người tham gia giao thông thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm qui tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tao môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện. Sáng ngày 21 tháng 09 năm 2020 Trường THCS Chu Văn An đã tiến hành tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông năm học 2020 – 2021.

Thầy Nguyễn Ngọc Phan – Giáo viên giảng dạy bộ môn Giáo dục Cô dân trong nhà trường đang tuyên truyền về vấn đề An toàn giao thông

Trắc nghiệm học sinh một số câu hỏi về An toàn giao thông