ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 – 2021

Nhằm giúp đội viên nắm được Kế hoạch năm học, thống nhất các chỉ tiêu năm học 2020 – 2021.

Đại hội là dịp biểu dương lực lượng của tổ chức Đội; thông qua các hoạt động của Đại hội; nhằm phát huy tính tự quản; tính tự giác của Đội viên; giúp các em tiếp cận với nguyên tắc tổ chức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ nhiệm vụ năm học của Trường THCS Chu Văn An năm học 2020 – 2021;

Căn cứ nhiệm vụ hoạt động Đội của Trường THCS Chu Văn An năm học 2020 – 2021.

Đại hội là hoạt động quan trọng của tổ chức Đội. Do đó, cần được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường và phải phát huy được vai trò phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh của tổ chức Đoàn tại nhà trường và địa phương.

Chào cờ trong Đại Hội.

Cô Hiệu trưởng trả lời ý kiến của Đại Hội và phát biểu chỉ đạo trong Đại hội.

Ban chấp hành liên đội mới ra mắt.