Sunday, 15/12/2019 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy – học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng nhiệm vụ.

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị CBCCVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy – học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng nhiệm . Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBCCVC, tạo điều kiện để CBCCVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát ... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBCCVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của giáo dục. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 07 tháng 10 năm 2019 trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Hình ảnh: Trước thềm hội nghị, hội đồng nhà trường cùng xem lại hình ảnh các hoạt động phong trào năm học 2018-2019

Hình ảnh: Khen thưởng các cá nhân đạt chiến sĩ thi đua và huyện khen.

Hình ảnh: Tập thể trường THCS Chu Văn An nhận khen thưởng với danh hiệu Lao động tiên tiến.

-THCS Chu Văn An-

Năm 2019 : 3.248