Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Sáng nay, đúng 7 giờ ngày 13 tháng 9 năm 2021, Sở GD-ĐT Khánh Hoà đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 đặc biệt chung cho toàn tỉnh Khánh Hòa trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Buổi Lễ được tổ chức tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú cấp THCS huyện Khánh Vĩnh và  truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình KTV.

Hoà chung không khí tưng bừng chào đón năm mới CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn tỉnh, Thầy và trò Trường THCS Chu Văn An đã tham gia buổi Lễ khai giảng năm học mới qua sóng truyền hình trực tuyến.

(CBQL, giáo viên, nhân viên đang tham gia buổi Lễ tại phòng hội đồng)

(Giáo viên và học sinh đang tham gia Lễ khai giảng tại lớp học)

Bằng sự nổ lực của các cấp chình quyền, buổi Lễ diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi trong bối cảnh dịch bệnh nhưng không kém phần trang trọng và đầy ý nghĩa. Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 đã thực sự mang lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh, cho toàn thể các thầy cô giáo.

Năm 2022 : 584