Lễ khai giảng năm học mới trường Trung học Cơ sở Chu Văn An

Hòa chung với khí thế tưng bừng, rộn ràng, náo nức của hàng triệu học sinh trong cả nước với ngày hội khai trường, sáng ngày 5/9, Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Tại Lễ Khai giảng năm học mới, các em học sinh và các thầy cô giáo đã được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy Lê Sỹ Bắc dẫn chương trình cho buổi Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Không khí tươi vui, rộn ràng và đầy nghiêm trang của ngày hội khai trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS Chu Văn An nghiêm trang trong nghi thức chào cờ.

Đ/c Nguyễn Chí Thanh – Hiệu phó, đọc thư Chủ tịch nước gửi HS, SV nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đ/c Hoàng Thị Hạnh – Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 -2021.

Trong những năm học qua, Trường THCS Chu Văn An đã nổ lực phấn đấu mọi mặt, khắc phục mọi khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Chất lượng mũi nhọn và chất lượng giáo dục khác luôn được chú trọng. Trường được đầu tư xây dựng khang trang, với hệ thống phòng học kiên cố, cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ giáo dục và đào tạo. Tổ chức thực hiện giảng dạy chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục, trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đến nay, Trường THCS Chu Văn An có 100% giáo viên đạt chuẩn.  Năm học 2019 - 2020, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: có 03 đồng chí đạt giáo viên giỏi huyện; 96.3% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt Lao động tiên tiến; 03 cán bộ quản lý, giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 08 cán bộ quản lý, giáo viên được UBND huyện khen; trên 30% học sinh khá giỏi;  100% học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp THCS, … Đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, luôn quan tâm chăm lo giáo dục các thế hệ học sinh.

Chào đón các em học sinh lớp 6

Với những thành tích đạt được Trường THCS Chu Văn An được UBND huyện tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Năm học mới 2020 - 2021, Trường THCS Chu Văn An đã đón 68 em học sinh khối 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 253 học sinh với 8 lớp. Để năm học mới đạt kết quả cao nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua,  đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học … Đồng thời chú trọng giáo dục đạo đức rèn luyện kỹ năng sống, xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực.

Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021./.