Sunday, 15/12/2019 - 02:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Ngoại khóa chuyên đề “Thiếu nhi với Nghệ thuật” năm 2018- 2019

Ngoại khóa chuyên đề  “Thiếu nhi với Nghệ thuật” năm 2018- 2019.

Thời gian: Ngày 28 tháng 2 năm 2019.

Tổ: Khoa học Xã hội.

Môn: Âm nhạc- Mỹ thuật.

Sáng ngày 28 tháng  2 năm 2019 tại Trường THCS Chu Văn An, xã Khánh Hiệp, tổ Khoa học – Xã hội  tổ chức buổi ngoại khóa với chuyên đề “Thiếu nhi với Nghệ thuật” năm học 2018-2019.

Tham dự hoạt động có BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh thuộc các khối từ lớp 6 đến lớp 9 của Trường.

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh được xem một đoạn video clip về một bạn học sinh khuyết tật có khả năng chơi nhiều nhạc cụ. Qua clip này nhà trường muốn các em khơi gợi dậy niềm đam mê về nghệ thuật và thỏa sức niềm đam mê đó của mình. Ngoài ra, để chương trình trở nên hấp dẫn hơn các em đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ với sự đầu tư khá kĩ lưỡng. Tiếp đến, hoạt động được chờ đợi và sự thu hút nhiều nhất của toàn thể giáo viên và học sinh, là hoạt động tham quan triển lãm một số tác phẩm nghệ thuật và một số nhạc cụ dân tộc.

Thông qua chuyên đề này nhà trường muốn giúp các em học sinh hiểu biết thêm về các loại nhạc cụ dân tộc, khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật. Đồng thời tạo không khí vui tươi sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh về chuyên đề trong ngày.

Hình ảnh học sinh đang xem video về học sinh khuyết tật chơi được nhiều nhạc cụ.

Phòng trương bày một số tác phẩm nghệ thuật.

Hình ảnh một số nhạc cụ dân tộc.

Hình ảnh các em học sinh đang tham quan triển lãm tại phòng trưng bày

Video tiết mục hát song ca bài Việt Nam những chuyến đi

Năm 2019 : 3.248