HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 16 tháng 09 năm 2019 Trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Dự Lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Chiều ngày 16 tháng 09 năm 2019 Trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020. Dự Lễ khai mạc có Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Hình 1: Các thầy cô giáo tham dự Lễ khai mạc

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm thực hiện kế hoạch năm học theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Khánh Vĩnh, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sịnh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện và dự Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu, từ đầu năm học đến nay, giáo viên dạy bộ môn thể dục đã tích cực chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng ở các khối lớp, có kế hoạch tập luyện, phân công giáo viên phụ trách hướng dẫn. Để chuẩn bị tốt cho Hội khỏe Phù Đổng lần này Trường THCS Chu Văn An đã thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, lên lịch thi đấu các môn một cách khoa học để học sinh có thể tham gia được nhiều môn thi đấu mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập và các hoạt động khác.
Thay mặt Ban tổ chức, thầy Nguyễn Chí Thanh – Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng. Phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường những năm gần đây luôn được quan tâm tạo điều kiện và đã có những bước chuyển biến tích cực.

Hình 2: Học sinh tham gia thi đấu môn cờ vua

Hình 3: Học sinh tham dự thi đấu đẩy gậy

Hình 4: Học sinh tham dự thi đấu điền kinh

 Các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng lần này gồm có: Điền kinh chạy cự li 100m và 800m, Cờ vua, Đẩy gậy, Kéo co.
Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 kết thúc với nhiều thành tích khá cao đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh. Hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe giúp các em học tốt các môn học khác luôn được các em học sinh yêu thích và tích cực tham gia tập luyện. Chúng ta hy vọng và chờ đón những thành tích cao nhất của đội tuyển Trường THCS Chu Văn An trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện sắp được tổ chức.

-THCS CHU VĂN AN-

Tác giả: THCS CHU VĂN AN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 90
Năm 2020 : 5.117