TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI NĂM HỌC 2020 -2021

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho học sinh Trường THCS Chu Văn An trong mùa tết Trung thu 2020; đồng thời thiết thực hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thu hút, tập hợp học sinh tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp tết Trung thu; động viên các em thi đua, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Trường THCS Chu Văn An tổ chức tết Trung thu cho các em thiếu nhi như sau:

Múa lân khai mạc chương trình

Thi văn nghệ

Trưng bày lồng đèn

Cô Hoàng Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường và Anh Hoàng Hữu Trường đại diện cho Công ty EBIN lên trao quà cho các em thiếu nhi.

Năm 2024 : 370